Tọa lạc tại trung tâm Kinh tế - Văn hóa - Xã hội TP Vinh tỉnh Nghệ An, trên đường quốc lộ 1A, Khách sạn Thành Vinh là một địa điểm lý tưởng cho du khách tham quan du lịch, tổ chức các buổi dạ tiệc, hội họp, kết nối thông tin nhanh chóng và thuận tiện giao dịch thương mại, tài chính.
    Khách sạn Thành Vinh nằm cách bến xe Vinh 3 km, cách ga tàu 1 km  và sân bay Vinh 3 km. Xuất phát từ Khách sạn Thành Vinh, quý khách di chuyển về phía tây 12 km là khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên – Quê hương Chủ Tịch Hồ Chí Minh, 15 km về phía đông là Đô thị du lịch biển Cửa Lò, 12 km về phía đông nam là Quê hương và mộ cụ Đại thi hào Nguyễn Du…
   Với công trình kiến trúc, quy mô hiện đại đạt tiêu chuẩn 2 sao gồm các Dịch vụ: 20 phòng nghỉ tiêu chuẩn, 16 phòng tiệc có khả năng phục vụ từ những bữa ăn gia đình thân mật cho đến những buổi hội nghị, hội thảo có sức chứa tối đa 300 khách. Nhà hàng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trang trí tiệc sinh nhật, kỷ niệm, hội nghị, hội thảo,… theo ý muốn của khách hàng. Ngoài ra, nhà hàng phục vụ ăn sáng tự chọn cho khách lưu trú, karaoke gia đình, internet wifi miễn phí ...., Tất cả đều được trang bị nội thất sang trọng, tiện nghi và không gian ấm cúng.

         

    Khách sạn chúng tôi tự hào là đơn vị được quý khách hàng ưu ái lựa chọn đã phục vụ thành công các sự kiện có quy mô từ nhỏ đến lớn được tổ chức tại TP Vinh.
    Với bề dày kinh nghiệm trên 30 năm, cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h với phương châm "Phục vụ Quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi".
    Khách sạn có nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho khách đoàn, khách thường xuyên, khách ở dài hạn theo hợp đồng và thanh toán nhanh chóng, thuận tiện bằng các hình thức như tiền mặt, chuyển khoản hoặc hỗ trợ các loại thẻ tín dụng (visa, master, amex).
    Hãy đến với Khách sạn – Nhà hàng Thành Vinh để cảm nhận sự thoải mái và tiện nghi như đang ở chính nhà bạn...