So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ

Khách Sạn Nghệ An

KHÁCH SẠN THÀNH VINH NGHỆ AN

khách sạn vinh nghệ an
TP Vinh

 
Vinh là đô thị loại 1 thuộc tỉnh Nghệ An, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh và đã được Chính phủ Việt Nam quy hoạch để trở thành trung tâm kinh tế - văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ
Thành phố Vinh là một trong những trung tâm du lịch của tỉnh Nghệ An và là một điểm đến quan trọng trong tour du lịch con đường di sản miền Trung. Thành phố Vinh từ lâu đã hấp dẫn du khách bởi một quần thể khu du lịch với những nét đặc trưng tiêu biểu của một đô thị xứ Nghệ. Đến với thành phố Vinh, du khách có thể tham gia vào nhiều loại hình du lịch như: nghiên cứu, sinh thái, nghỉ dưỡng...Thành phố còn có nhiều di tích, danh thắng trong đó có tới 14 di tích được xếp hạng cấp quốc gia, 16 di tích được xếp hạng của tỉnh Nghệ An.
Nhằm phục phục nhu cầu du lịch trên khắp cả nước đến với thành phố vinh - Nghệ An. Khách sạn Thành Vinh thực sự là một địa điểm lý tưởng cho du khách tham quan du lịch, tổ chức các buổi dạ tiệc, hội họp, kết nối thông tin nhanh chóng và thuận tiện giao dịch thương mại, tài chính.
Khách sạn nghệ an
Khách sạn thành vinh

 
Khách sạn Thành Vinh nằm cách bến xe Vinh 1km, cách ga tàu 1km  và sân bay Vinh 4 km. Quý khách đi về phía tây 12 km là khu di tích Kim Liên – Quê hương Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Cách 15 km về phía đông là Đô thị du lịch biển Cựa Lò, cách 12 km về phía đông nam là Quê hương và mộ cụ Đại thi hào Nguyễn Du…
Với công trình kiến trúc, quy mô hiện đại đạt tiêu chuẩn khách sạn 2 sao gồm các Dịch vụ: 20 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế, hội trường hội nghị sức chứa 200 khách, nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng phục vụ ăn sáng cho khách lưu trú, văn phòng cho thuê, internet wifi miễn phí ...., Tất cả đều được trang bị nội thất sang trọng, tiện nghi và không gian ấm cúng. 
Khách sạn chúng tôi tự hào là đơn vị đã phục vụ thành công các sự kiện lớn mang tầm Quốc tế được tổ chức tại TP Vinh – Nghệ An
khách sạn nghệ an
 
 Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, đội ngũ cán bộ nhân  viên chuyên nghiệp, nhiệt tình thân  thiện luôn sẵn sàng phục  vụ 24/24h với phương châm " Phục vụ Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi".
Khách sạn có nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho khách đoàn, khách thường xuyên, khách ở dài hạn theo hợp đồng và thanh toán nhanh chóng, thuận tiện bằng các loại thẻ tín dụng(visa, master, amex).
 khach san nghe an      khach sạn nghệ an
Hệ thống Phòng Ăn

 
Hãy đến với khách sạnThành Vinh để cảm nhận sự thoải mái và an toàn như đang ở chính nhà bạn...
Tags:,
Hỗ trợ khách hàng